son sua nha theo phong thuy

son sua nha theo phong thuy

son sua nha theo phong thuy

son sua nha theo phong thuy

son sua nha theo phong thuy
son sua nha theo phong thuy

Sơn nhà theo phong thuỷ

Sơn Nhà Theo Phong Thủy

Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu tiêu biểu khác nhau. Mỗi màu có tính tương sinh, tương khắc, đây cũng là những nguyên tắc giúp chọn được những màu phù hợp trong nội thất, đặc biệt là phòng ngủ.

  

Mệnh Kim                                                                                  Mệnh Mộc

         

Mệnh Thủy                                        Mệnh Hỏa                                  Mệnh Thổ

 

Theo nguyên tắc, hành Mộc có màu tiêu biểu là xanh, Thổ (vàng), Thủy (đen), Hoả (hồng), Kim (trắng). Nếu muốn hưng vượng thì cần phải chọn màu theo mệnh. Chẳng hạn như người thuộc Mộc, phòng ngủ nên màu xanh (lục nhạt) là chính vì màu xanh là bản sắc của Mộc. Còn trong trường hợp gia chủ mệnh Hoả, phòng ngủ nên màu hồng (màu hồng nhạt) là chính, vì màu hồng là bản sắc của hoả. Tương tự với các mệnh khác như Thổ, Kim, Thuỷ.

Ngoài ra, ngũ hành có tính tương sinh, tương khắc, giúp bạn chọn được những màu tốt và tránh những màu xấu. Tính tương sinh của ngũ hành là Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. Vì thế, những người thuộc hành Mộc, ngoài việc có thể chọn màu mộc (xanh) để trang trí phòng ngủ, còn có thể dùng màu đen, vì Thuỷ sinh Mộc.

Hiện tượng tương khắc của ngũ hành theo nguyên tắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vì thế người thuộc mệnh Mộc kiêng dùng màu trắng, vì trắng là màu của Kim, mà Kim lại khắc Mộc.

Biểu đồ màu bản sắc, màu sắc sinh vượng và màu sắc kiêng kỵ của ngũ hành. bạn sẽ chọn được màu thích hợp cho mình tại đây:

 

Thủy

Kim

Thổ

Hỏa

Mộc

Màu sắc

Đen (xanh lam nhạt)

Trắng (trắng sữa)

Vàng (vàng marông)

Hồng (hồng nhạt)

Xanh (xanh lục nhạt)

Màu sinh vượng

Trắng bạch kim sinh Thuỷ

Vàng Hoàng Thổ sinh Kim

Hồng Hoả sinh Thổ

Xanh Thanh Mộc sinh Hoả

Đen nước đen sinh Mộc

Màu kiêng kỵ

Màu vàng Hoàng Thổ khắc Thủy

Màu hồng Hồng Hoả khắc Kim

Màu xanh Thanh Mộc khắc Thổ

Màu đen Nước đen khắc Hoả

Màu trắng Bạch Kim khắc

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về kỹ thuật,màu sắc,về phong thủy sao cho không gian sống của Qúy khách hàng dù lớn hay nhỏ đều đạt hiệu quả tối ưu nhất về tính năng sử dụng,tính thẩm mỹ và tính ứng dụng phong thủy.

-Đội ngũ thợ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ,nhiệt tình, luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, làm việc cẩn thận,gọn gàng, đúng kỹ thuật và bảo đảm chất lượng.Sao cho công trình của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều đạt hiệu quả tối ưu nhất về tính năng sử dụng và thẩm mỹ và làm có bảo hành.

- Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tới tận công trình khảo sát, tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc, sơn, sửa lại một cách hoàn hảo, thẩm mỹ chất lượng tốt nhất.

- Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.

- Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

-Chúng tôi nhận với giá cả cạnh tranh nhất và có hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu

 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop